Vì sao khách hàng chọn Máy Lọc Nước TGD?
Máy Lọc Nước RO 8 cấp Việt Nam

Kinh doanh máy lọc nước gia đình có 2 nguồn thu lợi nhuận, đó là:

 • Lợi nhuận từ việc bán máy lọc nước
 • Lợi nhuận từ dịch vụ thay thế lõi lọc nước và phụ kiện khác.

Máy lọc nước khách hàng mua 1 lần và sử dụng trong nhiều năm.

Nhưng để đảm bảo chất lượng nước lọc luôn đảm bảo thì cần phải thay thế định kỳ các lõi lọc trong máy.

Với mục tiêu kinh doanh lâu dài, bền vững, TGD mong muốn luôn được đồng hành với khách hàng.

TGD cung cấp máy lọc nước tốt với giá rẻ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành bảo trì uy tín với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Với giá trị mà chúng tôi mang đến, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.

Mục tiêu của chúng tôi:

 • Chất lượng nước lọc đảm bảo tốt nhất
 • Tối ưu cấu hình máy với giá rẻ nhất
 • Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Bảo hành, bảo trì dài hạn, uy tín
 • Kiểm tra chất lượng nước sau lọc

Chúng tôi sẽ thực hiện điều này như thế nào?

 • Chất lượng nước lọc đảm bảo tốt nhất:

Chúng tôi sử dụng loại màng lọc chất lượng tốt tương đương các loại máy lọc cao cấp trên thị trường.

 • Tối ưu cấu hình máy với giá rẻ nhất:

Với kinh nghiệm trong lựa chọn linh kiện, lắp ráp máy lọc nước gia đình. Máy lọc nước của chúng tôi đảm bảo độ bền nhưng giá thành hợp lý.

Đối với máy lọc nước lắp dưới gầm tủ bếp, chúng tôi tối ưu linh kiện của máy, lược bớt phụ kiện không cần thiết để giảm giá thành tối đa cho khách hàng.

 • Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản với tư duy vì khách hàng. Mục tiêu đem lại giá trị cho tốt nhất khách hàng

 • Bảo hành, bảo trì dài hạn, uy tín

Với những sản phẩm máy lọc nước chính hãng, sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng. TGD sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

Với những sản phẩm máy lọc nước được cung cấp độc quyền bởi TGD, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Thời gian bảo hành sẽ được nhân đôi nếu khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ bảo trì của chúng tôi.

 • Kiểm tra chất lượng nước sau lọc

Chúng tôi kiểm tra chất lượng nước sau lọc cho khách hàng yên tâm sử dụng. Hướng dẫn khách hàng hiểu và sử dụng đúng sản phẩm để luôn có nguồn nước sạch và an toàn.

Để đáp ứng những nhu cầu cơ bản này của khách hàng, công ty TGD chúng tôi thực hiện những chính sách bán hàng tại TGD như sau:

 1. Sản phẩm chính hãng:

Máy Lọc Nước RO 8 cấp Việt Nam

 

Toàn bộ sản phẩm bán ra tại maylocnuocgiadinh.com.vn đều là sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, có xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

 1. Giá rẻ nhất:

 • Tại maylocnuocgiadinh.com.vn, chúng tôi duy trì mức giá cạnh tranh, có thể nói là rẻ nhất trên thị trường kèm theo chuyển hàng miễn phí ( trong nội thành Hà Nội).
 • Đối với khách hàng ở Tỉnh, chúng tôi giữ nguyên mức giá bán sản phẩm siêu rẻ và có thu phí vận chuyển tới nhà khách hàng với hình thức: giao hàng và nhận tiền tại nhà khách hàng.
 1. Dịch vụ tốt với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình:

Khi khách hàng mua sản phẩm tại maylocnuocgiadinh.com.vn, chúng tôi cung cấp dịch lắp đặt, bảo hành và bảo trì đi kèm.

Các dịch vụ kèm theo được tính giá riêng tách biệt với giá bán sản phẩm và áp dụng mức giá quy định có tính hỗ trợ của chúng tôi đối với khách hàng.

 1. Chế độ bảo hành sản phẩm:

Khách hàng khi mua sản phẩm tại maylocnuocgiadinh.com.vn luôn nhận được chế độ bảo hành kép, đó là:

+   Chế độ bảo hành chính hãng, do hãng quy định và được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên của hãng.

+   Chế độ bảo hành của tranggiadung.com: chúng tôi bán sản phẩm và có trách nhiệm với sản phẩm của mình. Khi sản phẩm phát sinh lỗi, khách hàng có thể gọi trực tiếp lên hãng để yêu cầu hãng bảo hành hoặc gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng liên hệ và yêu cầu hãng tới kiểm tra và thực hiện bảo hành sản phẩm. Hoặc kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tới kiểm tra và bảo hành sản phẩm cho khách hàng

Chỉ có DUY NHẤT tại maylocnuocgiadinh.com.vn

+   Hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng tại website:

Tại website: maylocnuocgiadinh.com.vn, chúng tôi có mục trao đổi trực tiếp với kỹ thuật viên ( khách hàng có thể gửi yêu cầu ở ô nói chuyện ngay phía dưới cùng bên phải màn hình khi vào website: maylocnuocgiadinh.com.vn). Tại đây, nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc nào đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn ngay lập tức giúp khách hàng có thể lựa chọn được chính xác sản phẩm hoặc dịch vụ mình cần mà không phải chờ lâu.

+ Hỗ trợ tất cả các vấn đề tại fanpage Thiết bị gia đình:

Chúng tôi tạo cộng đồng về máy bơm nước và trực tiếp hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả khách hàng và người dùng trên facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/maylocnuocgiadinhgiatotnhat/

Tại đây, khách hàng có thể tham gia giao lưu, gửi yêu cầu và nhận được các thông tin hỗ trợ về kỹ thuật, giá cả, chính sách, hoặc đặt mua hàng, yêu cầu dịch vụ sửa chữa, lắp đặt…giao lưu, trao đổi trực tiếp với chuyên gia về máy bơm nước hoặc giao lưu với cách thành viên khác. Để tham gia cộng đồng và nhận hỗ trợ, khách hàng chỉ cần click vào link và bấm like để tham gia.

+   Đặt mua hàng tại website và nhận hàng, thanh toán tại nhà:

Với khách hàng ở xa muốn mua sản phẩm với chất lượng tốt và mức giá rất ưu đãi của chúng tôi, chúng tôi áp dụng hình thức giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng.

Với hình thức này, khách hàng có cơ hội sử dụng những sản phẩm chính hãng chất lượng rất tốt cùng sự đảm bảo về chế độ bảo hành chính hãng và bảo hành kép của tranggiadung.com với mức giá tốt hơn rất nhiều so với các cửa hàng, đại lý ở tỉnh.

lien he

Nếu Quý khách có nhu cầu về sản phẩm của TGD, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0935 651 555 – 035 6963 999

Leave a Comment

Your email address will not be published.