Vận chuyển và giao hàng
Vận chuyển và giao hàng

Quy định vận chuyển giao hàng toàn quốc

Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp cho mình, có thể chọn hình thức “Tự vận chuyển” hoặc sử dụng “Dịch vụ vận chuyển” của TGD với những quy định thông thường như sau:

◊  Đối với các đơn hàng chỉ giao hàng:

• Thời gian vận chuyển: Khách hàng thông báo thời gian có thể nhận hàng để bộ phận giao hàng của TGD sắp xếp giao hàng cho khách đúng hạn. Nếu khách hàng không có yêu cầu về thời gian giao hàng, chúng tôi sẽ bố trí giao hàng trong ngày và nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với khách hàng trước khi đi.

• Phí vận chuyển:

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội ( với những đơn hàng sản phẩm máy nguyên bộ, nguyên chiếc).

Với các đơn hàng linh phụ kiện và ở địa điểm khác phí vận chuyển sẽ được thông báo cho khách hàng trong khi giao dịch hoặc trước khi nhân viên giao hàng thực hiện giao hàng cho khách.

◊  Đối với các đơn hàng cần có kỹ thuật lắp đặt:

• Thời gian vận chuyển và lắp đặt được thống nhất cụ thể với khách hàng.
• Phí vận chuyển và lắp đặt: Tùy từng trường hợp phí lắp đặt sẽ tính theo thực tế, tuy nhiên có một số cơ sở tính phí như sau:

+ Lắp máy lọc nước đặt trong tủ bếp, máy lọc nước đặt độc lập bên ngoài ( có tủ đi kèm): Phí lắp đặt là 200.000 đ/máy.

Mức phí này được tính trên cơ sở khu vực nội thành Hà Nội với yêu cầu kỹ thuật thông thường và không bao gồm chi phí vật tư, phụ kiện kèm theo.
Trường hợp lắp đặt ở xa phí vận chuyển, lắp đặt tính theo từng đơn hàng cụ thể và được thống nhất với khách hàng trước khi giao hàng.

◊  Đối với các đơn hàng của Đại Lý trên toàn quốc

• Miễn Phí vận chuyển nội thành Hà Nội với các sản phẩm nguyên bộ, ngoài ra khách hàng phải tự chi trả phí vận chuyển đến địa chỉ của mình, mức phí áp dụng theo cước phí của các công ty giao nhận vận tải.

2) Các quy định khác

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.
Đối với việc quý khách hàng gọi mang sản phẩm tới nhà mà lại đổi ý không lấy hoặc đổi lấy sản phẩm khác thì quý khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển (phát sinh ngoài ý muốn) cho nhân viên vận chuyển của TGD.
Thanh toán phí vận chuyển 100.000đ/ 1 lần/ 1 sản phẩm ( với các đơn hàng giao hàng thuộc loại miễn phí giao hàng).
Mức phí trên áp dụng cả đối với quý khách hàng muốn xem thử sản phẩm tại nhà.
Mọi than phiền về các dịch vụ của TGD. chưa làm hài lòng quý khách hàng xin gọi điện tới đường dây nóng :

Hotline: 0935 651 555 – 035 6963 999

Lưu ý : Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán bấm vào đây.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của TGD để được hỗ trợ trực tiếp, hoặc liên hệ theo số điện thoại : 035 6963 9990935.651.555
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !

Leave a Comment

Your email address will not be published.